Đông Dương Group gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà bao gồm giá thuê thiết kế nhà phố, nhà vườn, giá thuê thiết kế nhà biệt thự, quy trình làm việc của chúng tôi để khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Một công trình đẹp cũng như là một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo thì đều gắn liền công sức lao động, mồ hôi trí tuệ của kiến trúc sư, tác phẩm kiến trúc đó có đẹp hoàn hảo bao nhiêu thì trí tuệ sự tâm huyết của kiến trúc sư dành cho công trình nhiều bấy nhiêu. 

Công ty CP kiến trúc nội thất Đông Dương nơi tập trung những kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm sẽ đem trí tuệ, sức lức để hoàn thành cho gia chủ một công trình như ý, để ngôi nhà mình trở thành tác phẩm kiệt tác mà ai cũng trầm trồ thán phục,… chúng tôi làm việc với phương châm mọi công trình đều tương ứng với chi phí đầu tư mà gia chủ bỏ ra. Đồng thời qua đây cũng muốn tất cả gia chủ tham khảo chi tiết báo giá thiết kế  nhà phố, thiết kế biệt thự, nhà vườn, dinh thự.

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà ở là bao nhiêu?

Giá thuê thiết kế kiến trúc trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 120.000 đến 250.000đ/m2, tùy vào các yêu cầu và phong cách thiết kế. Cũng có những đơn vị chào giá thuê thiết kế nhà thấp hơn rất nhiều nhưng đó là trường đặc biệt như kết hợp với thi công trọn gói hoặc giá rẻ tương ứng với “chất lượng rẻ”, Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Dưới đây là giá thuê thiết kế kiến trúc tại Đông Dương Group. Giá đã bao gồm đầy đủ hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ từ mặt bằng cho đến kết cấu, Hồ sơ điện nước chi tiết. Hồ sơ được thiết kế theo khuôn đất và yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt: Chúng tôi sẽ có ưu đãi lớn khi khách hàng ký hợp đồng Thi công xây nhà trọn gói, Tùy vào gói thi công sẽ có mức ưu đãi thiết kế khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline để được tư vấn cụ thể

giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà phố, nhà vườn, biệt thự
Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà phố, nhà vườn, biệt thự

– Chi phí thiết kế đã bao gồm VAT 10%.

– Giá trên chưa bao gồm thiết kế Nội thất. Lưu ý: Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất đã bao gồm trong gói thiết kế Kiến Trúc nhưng không phải là hình ảnh 3D nội thất.

– Trường hợp khách đã chốt phương án phối cảnh 3D nhưng lại muốn thay đổi phong cách, phương án khác sẽ tính chi phí phát sinh. Tùy từng trường hợp sẽ báo giá cụ thể.
– Tham khảo Hồ sơ thiết kế kiến trúc chi tiết tại đây.

Bạn được gì khi thuê kiến trúc sư thiết kế nhà cho bạn?

  • Bạn có thể khai thác tận dụng tối đa giá trị của mảnh đất với những người có khả năng chuyên môn để giải quyết những bài toán về các nhu cầu ở của chủ nhân.
  • Bạn nhận được sự tư vấn góp ý đề xuất giải pháp khoa học cho công tác triển khai xây dựng nhà.
  • Bạn có thể xây nhà với chi phí tiết kiệm nhất, khoa học nhất.

BẠN HÃY CUNG CẤP CHO KIẾN TRÚC SƯ CỦA BẠN TẤT CẢ MỌI ĐIỀU VỀ SỞ THÍCH, MONG MUỐN CỦA BẠN VỀ NGÔI NHÀ. NHỮNG DỮ LIỆU CƠ BẢN NHƯ SỐ THÀNH VIÊN, ĐỘ TUỔI, NHU CẦU SỬ DỤNG CẦN ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ, CHI TIẾT TRONG BẢNG LIỆT KÊ.

Vì vậy khi đã thuê thiết kế kiến trúc nhà ở là bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế trước khi xây nhà, nên hãy tận dụng và khai thác tối đa sự hiểu biết của Kiến Trúc Sư tư vấn. Hãy yêu cầu Kiến Trúc sư khai thác tối đa giá trị của mảnh đất và tạo ra sự tối ưu nhất cho không gian nhà bạn. Chỉ có như vậy cái giá thuê thiết kế nhà mà bạn bỏ ra mới xứng đáng.

Tại Đông Dương Group, các Kiến Trúc Sư rất mong muốn bạn khai thác tối đa giá trị của việc thiết kế.

Khu vực cung cấp dịch vụ thuê thiết kế kiến trúc nhà ở

Đông Dương Group nhận thiết kế kiến trúc nhà trọn gói trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng ở quanh khu vực Hà Nội, Hưng Yên hoặc địa bàn lân cận có thể đến trao đổi trực tiếp tại Văn Phòng làm việc. Miễn phí khảo sát mặt bằng quanh khu vực Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định và địa điểm lân cận.

Đối với khách hàng ở xa (khu vực miền Trung và miền Nam) không thể đến Văn Phòng, Chúng tôi sẽ làm việc trực tuyến và trao đổi qua Email. Trường hợp quý khách muốn Kiến Trúc sư đến khảo sát tận nơi, chúng tôi cần được hỗ trợ chi phí đi lại.

Quy trình làm việc tư vấn – thiết kế kiến trúc tại Đông Dương Group

Dưới đây là link bài viết về quy trình làm việc tư vấn thiết kế kiến trúc tương đối chi tiết và đầy đủ, mời bạn truy cập để tham khảo

Liên hệ tư vấn thiết kế - Xây dựng trọn gói nhà đẹp

Email: lienhe@kientrucdongduong.com

Tư vấn thiết kế (Mr. Cảnh)

Tư vấn xây nhà trọn gói (Mr. Thiện)

Xem thêm bài viết khác

Thông tin mới nhất

Vui lòng điền thông tin chi tiết để chúng tôi tư vấn cho bạn

Chat With Me on Zalo
Scroll to Top