Nội dung bài viết

CT: Mẫu biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền

Diện tích: 9 x 12m

Tổng DT xây: 265m2

Số tầng: 3 tầng

TK: KTS.Kiến trúc Đông Dương

Nội dung công năng của mẫu biệt thự phố mặt tiền 9m x 12m

Tầng 1: Gara 2 xe ô tô, Phòng khách, WC, Bếp + bàn ăn

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 WC rộng

Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1WC, Khu giặt sấy

Phối cảnh 3D biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

Xu thế xây biệt thự tân cổ điển đơn giản đang dần thay thế cho kiểu chi tiết hoa văn phức tạp. Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền được các Kiến trúc sư của chúng tôi nghiên cứu và đưa đến cho gia chủ sự mới mẻ trong kiến trúc tân cổ điển

Các đường nét phào chỉ đơn giản được kết hợp hài hòa với hình khối ngôi biệt thự đã tạo nên nét độc đáo riêng.

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền 9m x 12m
Phối cảnh 3D mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền 9m x 12m
Chi tiết cổng rào mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền
Chi tiết cổng rào mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

Mẫu phào chỉ to bản bo quanh căn biệt thự phố tạo nên sự bề thế và vững chắc. Thứ cầu kỳ duy nhất trong phối cảnh của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng chính là các con bọ đầu cột. Nhưng nó được sử dụng không đáng kể. Toàn bộ tường được sơn trắng đơn giản.

Nhưng yếu tố giúp một ngôi nhà trở thành một biệt thự phố chính hình khối và cách trang trí ngoại thất.

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 9m
Mẫu biệt thự phố mặt tiền 9m

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 9m được bố trí gara ô tô ngay phía mặt tiền và lô thiên. sự phân chia mặt bằng công năng sử dụng hợp lý khoa học đã đưa căn nhà phố trở thành một đẳng cấp khác.

Phối cảnh mặt bên của biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền
Phối cảnh mặt bên của biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền

Mặt bên được xây lùi diện tích để tạo nên hình khối và lấy sáng cho ngôi nhà.

Để đảm bảo bản quyền cho công trình của Kiến Trúc Đông Dương, chúng tôi sẽ không đưa sơ đồ mặt bằng lên website để tránh bị sao chép.

Quý khách muốn xem chi tiết mặt bằng công năng của thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp vui lòng liên hệ để chúng tôi gửi bản vẽ mặt bằng công trình này cho quý khách tham khảo và tư vấn MIỄN PHÍ. Hy vọng, đây là một lựa chọn cho căn nhà của quý khách trong tương lai.

Ưu điểm của một căn nhà được thiết kế trước khi xây dựng đó là được các KTS phân bổ công năng sử dụng một cách hợp lý, luôn được chú trọng yếu tố ánh sáng, luồng khí thông thoáng trong ngôi nhà, và đặc biệt mọi không gian đều được tính toán sử dụng tối ưu nhất, tránh để thừa các không gian không cần thiết.

Tiếp theo là xây dựng hình khối ngôi nhà dựa trên mặt bằng đã được bố trí hợp lý, phối cảnh 3D căn nhà dựa theo sở thích mong muốn của gia chủ nhưng cũng phải mang ngôn ngữ kiến trúc riêng. Sao cho ngôi nhà phải đẹp, phải hợp lý đến từng góc cạnh. Mọi chi tiết trong ngôi nhà đều có ý đồ riêng của nó, không có chi tiết nào là thừa vô lý cả.

Cuối cùng là phân bổ kỹ thuật cho căn nhà dựa trên thiết kế ngoại thất và bố trí mặt bằng công năng. Hồ sơ kết cấu toàn bộ căn nhà sẽ giúp gia chủ có cái nhìn tổng quát về phương án thi công cũng như khối lượng vật liệu dự trù, kinh phí dự trù.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ khi thiết kế đến khi công trình hoàn thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như những gì liên quan đến lĩnh vực kiến trúc để ngôi nhà trở lên hoàn thiện và làm hài lòng quý khách.

Xem thêm bài viết khác
Thông tin mới nhất
Tham khảo mẫu khác
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top