CT: Nội thất trung tâm tiếng Anh trẻ em

Ngân sách đầu tư: 150 triệu

Địa điểm: KĐT Đô Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng anh trẻ em Popodoo Smart English chi nhánh Hà Đông được cải tạo từ căn biệt thự trong Khu đô thị Đô Nghĩa.

Mẫu thiết kế trung tâm tiếng Anh cho Trẻ em

Yêu cầu của công trình phải theo màu sắc logo của trung tâm Tiếng Anh. KTS đã phối màu khéo léo hài hòa theo đúng tông màu yêu cầu, kết hợp với vách trang trí là các đường nét bo tròn mềm mại. Đồ nội thất được sắp xếp hợp lý, hài hòa. Và chú trọng đến thiết kế an toàn cho công trình dành cho trẻ em.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiến Anh Trẻ em Popodoo Smart English chi nhánh Đô Nghĩa – Hà Nội

Các góc cạnh bàn lễ tân được bo tròn mềm mại an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Không gian có màu sắc tươi tắn và thân thiện với trẻ em

Ngoài việc tạo hình khối bằng màu sắc, Kiến trúc sư cũng rất chú trọng đến sự liên kết không gian của cả văn phòng.

Nhược điểm duy nhất của phòng tiếp tân của chi nhánh Popodoo Hà Đông đó là bàn làm việc đối diện với cửa WC. KTS đã kéo léo bố trí vách chặn cửa làm lối đi riêng vào WC theo hướng khác, đồng thời tạo thêm kệ để đồ và vách trang trí xinh động cho không gian này

Toàn bộ không gian được sử dụng màu sắc vui nhộn sặc sỡ nhưng không hề bị cạnh tranh nhau, ngược lại rất hài hòa và thu hút.

Quá trình thi công cải tạo Trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa

Đông Dương Group thực hiện thiết kế – thi công và đóng đồ nội thất trong 3 tuần để kịp tiến độ khai trương của Trung tâm.

Với sự lỗ lực làm việc và phối hợp nhịp nhàng từ thiết kế đến hoàn thiện nội thất, chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng Phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm kinh tế nhất.

Nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để Đông Dương Group phát triển lớn mạnh. Uy tín – chất lượng tạo nên thương hiệu.

Tư vấn thiết kế nội thất trọn gói Chung Cư, Nhà Phố, Biệt thự

Tất cả các công trình thi công cải tạo nội thất tại Đông Dương Group đều được TƯ VẤN – THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Tư vấn thiết kế thiết thực phù hợp công năng, thẩm mỹ, bố trí nội thất khoa học và phù hợp chi phí đầu tư của chủ đầu tư

Với quy mô khép kín từ thiết kế đến thi công xây dựng, thi công nội thất, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tất cả đều được vận hành đồng bộ nên khách hoàn toàn yên tâm trong việc giao sứ mệnh xây tổ ấm cho chúng tôi.

Kiến trúc Đông Dương – “Xây Trọn vẹn tổ ấm

Liên hệ tư vấn thiết kế - Xây dựng trọn gói nhà đẹp

Email: lienhe@kientrucdongduong.com

Tư vấn thiết kế (Mr. Cảnh)

Tư vấn xây nhà trọn gói (Mr. Thiện)

Xem thêm bài viết khác

Thông tin mới nhất

Tham khảo mẫu khác

Vui lòng điền thông tin chi tiết để chúng tôi tư vấn cho bạn

Chat With Me on Zalo
Scroll to Top