CT: Nội thất trung tâm tiếng Anh trẻ em

Ngân sách đầu tư: 150 triệu

Địa điểm: Vinhome Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng anh trẻ em Popodoo Smart English chi nhánh Gia Lâm được cải tạo từ căn shophouse trong Khu đô thị Vinhome Ocean Park.

Mẫu thiết kế trung tâm tiếng Anh cho Trẻ em

Yêu cầu của công trình phải theo màu sắc logo của trung tâm Tiếng Anh. KTS đã phối màu khéo léo hài hòa theo đúng tông màu yêu cầu, kết hợp với vách trang trí là các đường nét bo tròn mềm mại. Đồ nội thất được sắp xếp hợp lý, hài hòa. Và chú trọng đến thiết kế an toàn cho công trình dành cho trẻ em.

Ngoài việc tạo hình khối bằng màu sắc, Kiến trúc sư cũng rất chú trọng đến sự liên kết không gian của cả văn phòng. Thiết kế trần thạch cao phẳng, với điểm nhấn là khối thạch cao chạy song song với bàn lễ tân, và sự kết nối hài hòa chính là mảng tường màu tím được sơn trùm từ chân tường lên tới trần.

Để làm nổi bật một không gian nội thất sang trọng, việc bố trí ánh sáng vô cùng quan trọng, bởi đặc tính trung tâm Tiếng Anh sẽ hoạt động vào chiều tối là chủ yếu. Vì vậy Cách đi đèn điện cũng làm trung tâm trở lên nổi bật và thu hút.

Toàn bộ không gian được sử dụng màu sắc vui nhộn sặc sỡ nhưng không hề bị cạnh tranh nhau, ngược lại rất hài hòa và thu hút.

Sự thành công của một công trình đẹp chính là nhờ sự quan sát tỉ mỉ của người thiết kế, biết lắng nghe chủ đầu tư

Quá trình thi công cải tạo Trung tâm Tiếng Anh Popodoo

Dưới sự điều phối nhịp nhàng, công trình trung tâm tiếng Anh được thi công hoàn thiện đúng tiến độ và hoàn toàn theo bản thiết kế.

Hình ảnh trung tâm tiếng Anh trẻ em hoàn thiện và đi vào hoạt động

Cơ sở được hoàn thiện và đi vào hoạt động tháng 12/2023

Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng chủ đầu tư với những sản phẩm chất lượng, đúng thiết kế và đảm bảo thời gian thi công.

Nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để Đông Dương Group phát triển lớn mạnh. Uy tín – chất lượng tạo nên thương hiệu.

Tư vấn thiết kế nội thất trọn gói Chung Cư, Nhà Phố, Biệt thự

Tất cả các công trình thi công cải tạo nội thất tại Đông Dương Group đều được TƯ VẤN – THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Tư vấn thiết kế thiết thực phù hợp công năng, thẩm mỹ, bố trí nội thất khoa học và phù hợp chi phí đầu tư của chủ đầu tư

Với quy mô khép kín từ thiết kế đến thi công xây dựng, thi công nội thất, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tất cả đều được vận hành đồng bộ nên khách hoàn toàn yên tâm trong việc giao sứ mệnh xây tổ ấm cho chúng tôi.

Kiến trúc Đông Dương – “Xây Trọn vẹn tổ ấm

Liên hệ tư vấn thiết kế - Xây dựng trọn gói nhà đẹp

Email: lienhe@kientrucdongduong.com

Tư vấn thiết kế (Mr. Cảnh)

Tư vấn xây nhà trọn gói (Mr. Thiện)

Xem thêm bài viết khác

Thông tin mới nhất

Tham khảo mẫu khác

Vui lòng điền thông tin chi tiết để chúng tôi tư vấn cho bạn

Chat With Me on Zalo
Scroll to Top