Nội dung bài viết

CT: Nhà mái bằng 1 tầng 4 phòng ngủ có hồ bơi

CĐT: Ông Huy

Địa điểm: Đông Anh – Hà Nội

Tổng diện tích đất: 15m x 44m

Số tầng: 1 tầng. 

 nhà mái bằng 1 tầng, nhà có hồ bơi đẹp
Khuôn viên tổng thể của căn nhà mái bằng 1 tầng có hồ bơi rộng phía sau

Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, Ngôi biệt thự được khéo léo kết hợp gỗ conwood và mảng đá ốp tường tạo điểm nhấn và tôn lên sự vững chắc.

nhà mái bằng 1 tầng, nhà có hồ bơi đẹp
Phối cảnh mặt sau của ngôi nhà có hồ bơi đẹp

Hồ bơi rộng vừa để điều hòa không khí và nhiệt độ, vừa để gia đình có thể thư giãn trong những ngày hè nóng bức. Và căn nhà có thêm view nhìn đẹp cả hai phía mặt trước và sau.

nhà mái bằng 1 tầng, nhà có hồ bơi đẹp
Mặt trước căn nhà mái bằng 1 tầng

Mặt tiền căn nhà nhìn khá đơn giản và hiên đại với các cửa mở thoáng hết mức có thể, và có thể ngắm nhìn tiểu cản tuyệt đẹp phía góc sân.

nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ, nhà có hồ bơi đẹp
Mặt bằng nội thất bên trong nhà mái bằng 1 tầng3 phòng ngủ

Nhà mái bằng 1 tầng hiện đại có công năng đáp ứng đủ nhu cầu của gia chủ với phòng khách, bếp ăn rộng, 3 phòng ngủ với 2wc. Khu phía hồ bơi được bố trí bàn trà là nơi thư giãn cho cả gia đình.

Căn nhà được mở thoáng tối đa cả hai đầu để đón gió tự nhiên và không khí trong lành. Càng làm cho nhà có hồ bơi trở nên đẳng cấp với thiết kế và công năng lý tưởng để làm nơi nghỉ dưỡng của gia đình.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ khi thiết kế đến khi công trình hoàn thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như những gì liên quan đến lĩnh vực kiến trúc để ngôi nhà trở lên hoàn thiện và làm hài lòng quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình

Xem thêm bài viết khác
Thông tin mới nhất
Tham khảo mẫu khác
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top