Nội dung bài viết

Báo giá xây nhà trọn gói: Chúng ta, Ai cũng mong muốn có thể tự tay xây dựng nên ngôi nhà hoàn hảo của riêng mình. Tuy nhiên khi công trình hoàn thiện lại không đạt được kỳ vọng như ban đầu bởi vì không có đủ kinh nghiệm. Bên cạnh đó khi không có sự tư vấn của kiến trúc sư hay những người có chuyên môn thì những ngôi nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn. Mức chi phí phải bỏ ra để xây dựng cao hơn nhiều do bị phát sinh vấn đề trong quá trình thi công và có bố cục không hợp lý. Vì thế để có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo và hạn chế những vấn đề phát sinh thì dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn thích hợp 

1. Báo giá xây nhà trọn gói – Khái niệm xây nhà trọn gói là gì? 

Xây nhà trọn gói hay còn được mọi người biết đến với tên gọi khác là chìa khóa trao tay. Đây là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng, hoàn thiện cho nhà thầu. 

Nhà thầu xây dựng sẽ chịu trách nhiệm từ A đến Z các công đoạn bao gồm: lên phương án hồ sơ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô và phần hoàn thiện. Sau đó, nhà thầu tiến hành nghiệm thu công trình, bàn giao nhà cho gia chủ sử dụng và bảo hành (nếu có).

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói

2.1. Vật tư xây dựng ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói

Các loại vật tư xây dựng đều được phân loại theo chất lượng từ trung bình, trung cấp đến cao cấp, tương đương với giá từ thấp đến cao.  Chính vì vậy, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói theo vật tư xây dựng phân khúc chất lượng cao, đơn giá xây dựng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, Theo kinh nghiệm làm nhà của chúng tôi, nếu bạn xác định cư ngụ lâu dài, nên lựa chọn vật tư chất lượng cao, đặc biệt là các hạng mục chống thấm, nền móng… Việc ham rẻ mà không kiểm tra vật liệu xây dựng đầu vào bạn sẽ phải đối mặt với một khoản chi phí lớn hơn để sửa chữa về sau.

Báo giá xây nhà trọn gói -kientrucdongduong.com04

2.2. Phong cách xây dựng ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói

Hiện nay có nhiều phong cách xây nhà dân dụng, bên cạnh 3 phong cách thường gặp là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại thì còn kết hợp với các phong cách: Gothic, Baroque, Địa Trung Hải, Vintage… Mỗi phong cách thiết kế kiến trúc sẽ có những nét đặc trưng riêng, và một số phong cách cần nhiều sự tỉ mỉ của người thợ. Thiết kế nội thất cũng sẽ được thay đổi cho đồng bộ với không gian, dẫn đến bơn giá xây nhà trọn gói sẽ thay đổi.

2.3. Hạng mục thi công ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói

Trong quá trình xây dựng, ngoài vật tư, trang trí, nội thất còn kèm thêm nhiều hạng mục đi kèm. Vì vậy, bảng báo giá xây nhà trọn gói cao hay thấp còn phụ thuộc vào chi tiết hạng mục có cụ thể hay không. Một số nhà thầu xây dựng sẽ lược bớt hạng mục, chỉ báo giá cơ bản và nếu ham giá rẻ nhất thời, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng độn giá sau khi hoàn thiện. Vậy nên, tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn một công ty thiết kế thi công nhà uy tín, chuyên nghiệp khi xây nhà trọn gói để tránh gặp phải trường hợp này và phát sinh thêm nhiều chi phí nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói -kientrucdongduong.com02

3. Báo giá xây nhà trọn gói – Những hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói

Tại Kiến Trúc Đông Dương, Tất cả các công trình được triển khai đồng bộ theo quy trình chặt chẽ. Đối với xây nhà trọn gói sẽ bao gồm các hạng mục cơ bản sau:

3.1. Thiết kế cho ngôi nhà

Trên cơ sở ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ, vị trí và diện tích đất hiện có. Các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng. Bản vẽ thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu, chi phí thi công tiết kiệm. Vật tư, vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc. Đặc biệt các thiết kế nhà luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy kiến trúc xây dựng.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với quý khách hàng để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa đến gia chủ một bản thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

Khi chúng tôi cung cấp cho quý khách bản vẽ 3D và mô hình dựng trên máy tính hoàn toàn giống với ngôi nhà sau khi thi công, như vậy gia chủ có thể biết trước được ngôi nhà tương lai của mình sau khi thi công sẽ ra sao, màu sắc như thế nào. Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh chúng tôi sẽ đi vào bản vẽ thiết kế chi tiết và đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà.

Báo giá xây nhà trọn gói -kientrucdongduong.com01

3.2.  Xin cấp phép xây dựng

Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được chúng tôi tiến hành miển phí cho quý khách, với cách làm tâm huyết, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đầy đủ sẽ làm quý khách hoàn toàn yên tâm. Đối với những khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ căn cứ bản vẽ và lập dự toán báo giá xây nhà trọn gói phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

3.2. Dự toán chi phí và báo giá xây nhà trọn gói

Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho quý khách hàng được rõ. Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của gia chủ, chúng tôi tư vấn gia chủ nên mua loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất hồ sơ thiết kế.

Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, sự thống nhất về việc sữ dụng chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà, như vậy mới hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công. 

Trong bảng giá thi công trọn gói cho các mẫu nhà đẹp được phân thành các gói. Các gói có các loại vật tư, vật liệu sữ dụng tương ứng. Dựa trên thiết kế và sở thích của Quý khách hàng chúng tôi có thể linh động điều chỉnh và lập dự toán xây dựng phù hợp cho từng kiểu thiết kế, từng kiểu nhà và cụ thể trong hợp đồng xây dựng.

Báo giá xây nhà trọn gói -kientrucdongduong.com03

3.3. Triển khai thi công

Thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Công tác tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ thiết kế kết cấu và đảm bảo tính chính xác theo kiến trúc. Công tác hoàn thiện cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý, kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, góc cạnh. Trang trí, hoàn thiện nội thất một cách sắc sảo, mượt mà, tạo được sự hoàn mỹ cho toàn bộ tác phẩm ngôi nhà bạn. Cụ thể như sau: 

2.3.1. Thi công phần thô

Theo quy trình xây nhà trọn gói thông thường, sau khi ký hợp đồng, Kiến Trúc Đông Dương  sẽ bước vào giai đoạn thi công phần thô. Chúng  tôi sẽ cung cấp một đội ngũ thi công, giám sát cùng trang thiết bị đảm bảo an toàn cho toàn bộ thợ xây và nhân viên.

Đội ngũ thi công sẽ hoàn toàn đảm nhận mọi việc xây dựng dưới sự giám sát của các kỹ sư, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi giúp gia chủ thực hiện công trình theo từng trình tự và dễ dàng kiểm soát tiến độ thi công. Thi công phần thô sẽ bao gồm những phần xây dựng cơ bản:

 • Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim cột, móng.
 • Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.
 • Làm hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu, giảm thiểu ảnh hưởng đến các công trình lân cận.
 • Đào hố móng, thi công phần móng, móng đơn hoặc móng băng ( hoặc từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).
 • Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).
 • Thi công BTCT móng, đà, kiềng.
 • Thi công hầm tự hoại, hố ga, Bể nước ngầm (nếu có).
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.
 • Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.
 • Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc.
 • Xây thô tường bao và tường ngăn chia phòng.
 • Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp mạng, dây cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

2.3.2. Thi công hoàn thiện

Ở phần hoàn thiện phần thô, đội ngũ thợ xây sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.
 • Công tác chống thấm.
 • Công tác lát gạch sàn, len chân tường, ốp lát gạch WC. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền
 • Công tác ốp, lát đá granit cầu thang; Lát đá granit bàn bếp.
 • Công tác làm trần trang trí: Công tác lắp đặt cửa đi, cửa sổ các loại
 • Công tác lắp đặt lan can, lan can cầu thang
 • Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.
 • Công tác lắp đặt các thiết bị vệ sinh ( Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).
 • Lắp đặt dây điện, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường.
 • Công tác lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng ( công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây điện trên và trong la phông, dây điện âm tường)
 • Vệ sinh công trình trước khi giao.

Sau cùng là tiến hành nghiệm thu theo đúng danh sách các hạng mục trong bản vẽ và hợp đồng xây nhà trọn gói là điều cần thiết dành cho gia chủ, để đảm bảo không còn chỉnh sửa gì và chuẩn bị cho thi công nội thất.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 10m có hồ bơi 01

3.5. Thi công và hoàn thiện nội thất

Theo quy trình xây nhà trọn gói, việc hoàn thiện nội thất chính là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Chúng tôi  sẽ hoàn thành đủ các hạng mục theo bản hợp đồng. Tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của gia chủ lúc ban đầu mà mỗi ngôi nhà sẽ được bố trí theo những phong cách khác nhau.

3.6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Nghiệm thu được hiểu đơn giản là quá trình kiểm tra, thu nhận, kiểm định thi công công trình sau khi hoàn tất xây dựng hay ngắn gọn hơn là quy trình nhằm kiểm tra chất lượng thi công trước khi công trình được đưa vào sử dụng. Đây là một trong những bước rất quan trọng đối với xây nhà trọn gói trước khi tiến hành bàn giao công trình. 

Nếu chất lượng thi công đều đảm bảo. Chủ đầu tư có trách nhiệm tiếp nhận công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết với nhà thầu. Kiến Trúc Đông Dương tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư theo đúng thời gian đã cam kết. 

4. Báo giá xây nhà trọn gói tại Kiến Trúc Đông Dương

Kiến Trúc Đông Dương xin gửi tới quý khách hàng báo giá xây nhà trọn gói được áp dụng tại công ty chúng tôi như sau:

4.1. Báo giá xây nhà trọn gói theo m2 sàn

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

STTGÓI XÂY DỰNGĐƠN GIÁ ( VNĐ)
1Gói tiết kiệm6.500.000
2Gói thông dụng7.350.000
3Gói cao cấp8.700.000

4.2. Báo giá xây nhà trọn gói – Xây dựng phần thô

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – XÂY THÔ

STTGÓI XÂY DỰNGĐƠN GIÁ ( VNĐ)
1Gói phổ thông3.700.000
2Gói thông dụng4.000.000
3Gói cao cấp4.600.000

4.1. Báo giá xây nhà trọn gói – Hoàn thiện phần thô

BÁO GIÁ HOÀN THIỆN PHẦN THÔ
STTGÓI XÂY DỰNGĐƠN GIÁ ( VNĐ)
1Gói tiết kiệm2.800.000
2Gói thông dụng3.350.000
3Gói cao cấp4.100.000

5. Kiến Trúc Đông Dương – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

5.1. Về Kiến Trúc Đông Dương

Để tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái, nâng tầm chất lượng cuộc sống của chủ tư và các thành viên trong gia đình đòi hỏi người kiến trúc sư phải có chuyên môn cao, óc sáng tạo và gu thẩm mỹ cao.  Kiến Trúc Đông Dương là đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin khẳng định thực lực thông qua nhiều loại hình công trình khác nhau từ thiết kế thi công nhà phố, đến thiết kế biệt thự với nhiều dáng vẻ và phong cách thiết kế đa dạng, phong phú theo nhu cầu của khách hàng.

Kiến Trúc Đông Dương cung cấp những giải pháp thiết kế thi công cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, nắm bắt xu hướng của thời đại, mang đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo, nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

thiết kế thi công trọn gói kiến trúc đông dương

Chúng tôi là một tập thể vững mạnh, bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm . Trải qua một thời gian dài sáng tạo nghệ thuật. Kiến Trúc Đông Dương đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên rất nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, Kiến Trúc Đông Dương còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn theo sát toàn bộ quá trình thi công và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ cùng chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời.

Nếu bạn đang có ý tưởng về ngôi nhà trong mơ của mình, Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Đông Dương theo số hotline: 098.1234.588. để nhận tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói nhé! 

Kiến Trúc Đông Dương hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG

 • Địa chỉ: HA9-70, Đường Hải Âu 9, KĐT Vinhome OCean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên
 • Hotline: 098.1243.588 – 091.3162.239
 • Website: https://kientrucdongduong.com

Liên hệ tư vấn thiết kế - Xây dựng trọn gói nhà đẹp

Email: lienhe@kientrucdongduong.com

Tư vấn thiết kế (Mr. Cảnh)

Tư vấn xây nhà trọn gói (Mr. Thiện)

Xem thêm bài viết khác
Vui lòng điền thông tin chi tiết để chúng tôi tư vấn cho bạn
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top