Nội dung bài viết

CT: Nhà ống hiện đại

CĐT: Anh An

Địa chỉ xây: Hà Nội

Diện tích xây: 5,5m x 18m

Số tầng: 4 tầng

nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại, nhà ống hiện đại mặt tiền 5m
Phối cảnh mặt tiền chính của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại

Tạo hình mặt tiền giống các khối hình hộp tạo nên vè đẹp hiện đại nổi bật cho ngôi nhà. Hệ cửa sổ kính và cửa chớp giúp cho ngôi nhà thông thoáng, đón gió đón sáng tối đa.

Nội dung công năng các tầng của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại

Tầng 1: Sân trước, Gara ô tô, Phòng khách, Phòng bếp, wc nhỏ

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ, 2wc

Tầng 3: 2 phòng ngủ, 2wc, khoảng thông tầng

Tầng 4: Phòng thờ, Phòng tập thể dục, phòng giặt, sân phơi.

Bản vẽ mặt bằng nội thất các tầng nhà ống hiện đại mặt tiền 5,5m

mặt bằng nhà phố 5m đẹp
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà ống hiện đại mặt tiền 5,5m


Với ưu thế về chiều dài của mảnh đất, ngôi nhà ống hiện đại có được khoảng sân trước tương đối rộng để có thể trồng cây xanh tiểu cảnh để lọc không khí cho ngôi nhà, phía trên được lợp mái kính khung thép để che mưa nhưng vẫn có thể lấy sáng cho tầng 1. Phòng khách được bao quanh bởi các khoảng cây xanh tiểu cảnh giúp thanh lọc không khí cho không gian tầng 1. các khu tiểu cảnh được lấy sáng từ khoảng giếng trời và cửa sổ

mặt bằng nhà phố 5m đẹp
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố hiện đại mặt tiền 5,5m

Không gian sinh hoạt chung được nhận ánh sáng tối đa từ mặt tiền, có một phần phía trước sân được tận dụng làm ban công trông cây xanh.Phía bên cạnh cầu thang cũng có thêm tiểu cảnh nhờ khoảng thông tầng phía trên. Vì vậy Ngôi nhà luôn được thông thoáng điều hòa không khí.

mặt bằng nhà phố 5m đẹp
Bản vẽ thiết kế nhà lô phố hiện đại mặt tiền 5,5m

Kiến trúc sư rất chú trọng đến không gian, ánh sáng và không khí lưu thông hợp lý trong ngôi nhà, chính vì thế ở giữa và ở mặt sau ngôi nhà luôn được mở thêm khoảng thông tầng lấy ánh sáng và lưu thông không khí cho cho các phòng.

Sự vuông vắn rành mạch trong từng không gian mang lại giá trị bền bỉ nhất cho ngôi nhà ống hiện đại, bởi nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái thư giãn nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ khi thiết kế đến khi công trình hoàn thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như những gì liên quan đến lĩnh vực kiến trúc để ngôi nhà trở lên hoàn thiện và làm hài lòng quý khách.

Xem thêm bài viết khác
Thông tin mới nhất
Tham khảo mẫu khác
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top