Nội dung bài viết

Đất nước ta đang phát triển kinh tế theo hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới, ngoại ngữ đang dần trở thành một yếu tố mà ai cũng nên đầu tư để tạo một nền tảng tốt cho bản thân, đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày một phát triển. Chính vì vậy, việc tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ để học tập ngoại ngữ đã trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng bao gồm trẻ em, học sinh, sinh viên thậm chí kể cả người đang đi làm. Bài viết này, Kiến Trúc Đông Dương xin giới thiệu dự án thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park, Một không gian học tập đầy cuốn hút dành cho bạn.

1. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh

Như chúng ta đã biết, Để có được kết quả học tập tốt học không chỉ phụ thuộc vào yếu tố con người. Mà ngày nay, việc học còn có sự ảnh hưởng của cơ sở vật chất. Vì thế việc Thiết kế nội thất, tân trang và cải tạo các trung tâm ngoại ngữ luôn phải đáp ứng đủ sự linh hoạt, thú vị, để học sinh cũng như giáo viên có thể phát triển và học tập một cách sáng tạo và hiệu quả hơn. Thiết kế nội thất đóng vai trò rất lớn, không chỉ đơn giản yêu cầu về thẩm mỹ. Mà Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park còn hỗ trợ việc kinh doanh được tốt nhất, tạo ra hiệu quả kinh doanh cao và mang lại được nhiều ấn tượng trong lòng học viên, giúp thương hiệu của bạn được nhận diện một cách dễ dàng.

1.1. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh – Tôn vinh màu sắc thương hiệu

Khi phát triển thương hiệu, màu sắc chính là yếu tố làm tăng sự ghi nhớ thương hiệu cũng như dễ dàng tìm kiếm vị trí tọa lạc với màu sắc quen thuộc. Nên khi thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park, các kiến trúc sư của đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ có những ý tưởng giúp tôn vinh màu sắc trung tâm ngoại ngữ.  Hơn nữa, Thiết kế còn kết hợp và tìm cách làm cho chúng nổi bật hơn, đặc biệt hơn so với các trung tâm đối thủ.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 19

1.2. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh – Mang đến trải nghiệm học tập tốt cho học viên

Trải nghiệm tốt là một trải nghiệm phù hợp, thoải mái. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park cần cung cấp một “cái nhìn” phù hợp với từng đối tượng học viên với từng độ tuổi khác nhau,  để họ cảm nhận được không gian đó là không gian mang lại hiệu quả. 

Ngoài ra, các trải nghiệm khác cần đảm bảo đúng kích thước, quy chuẩn đều được các kiến trúc sư thiết kế đảm bảo đến từng chi tiết. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn, họ có thể đưa ra các tiêu chuẩn về bàn ghế, ánh sáng, bảng, lối đi, bục giảng một cách chính xác nhất. Và dĩ nhiên với một chiếc bàn, chiếc ghế phù hợp dáng người sẽ mang đến sự thoải mái khi trải nghiệm 2 giờ đồng hồ học tập tại trung tâm của bạn. Đó sẽ là một yếu tố tiên quyết khi triển khai mô hình giáo dục thúc đẩy học viên lựa chọn học tại trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park!

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 08

2. Thông tin dự án thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng anh Popodoo Smart English chi nhánh Gia Lâm được Thi công cải tạo nhà từ căn shophouse trong khu đô thị Vinhome Ocean Park.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: CT: Nội thất trung tâm tiếng Anh trẻ em
  • Ngân sách đầu tư: 150 triệu
  • Địa điểm: Vinhome Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội
  • Thiết kế thi công: Kiến Trúc Đông Dương

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 05

3. Mẫu thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park

3.1. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh – Lựa chọn nội thất phù hợp

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park dành cho đối tượng trẻ em. Đa số các phòng học này được thiết kế đơn giản, mang phong thái chuyên nghiệp với các kiểu cách trang trí thể hiện được mục tiêu và kích thích khả năng tập trung cho người học. Thiết kế lựa chọn lựa đồ nội thất phù hợp (bàn, ghế) với đối tượng mục tiêu, giúp người học có thể thoải mái và học tập một cách tối ưu nhất. Đồ nội thất được sắp xếp hợp lý, hài hòa. Và chú trọng đến thiết kế an toàn cho công trình dành cho trẻ em.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 03

3.2. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh – Màu sắc hài hòa

Yêu cầu của công trình phải theo màu sắc logo của trung tâm Tiếng Anh. Kiến trúc sư đã phối màu khéo léo hài hòa theo đúng tông màu yêu cầu, kết hợp với vách trang trí là các đường nét bo tròn mềm mại. 

Ngoài việc tạo hình khối bằng màu sắc, Kiến trúc sư cũng rất chú trọng đến sự liên kết không gian của cả văn phòng. Thiết kế trần thạch cao phẳng, với điểm nhấn là khối thạch cao chạy song song với bàn lễ tân, và sự kết nối hài hòa chính là mảng tường màu tím được sơn trùm từ chân tường lên tới trần. Toàn bộ không gian được sử dụng màu sắc vui nhộn sặc sỡ nhưng không hề bị cạnh tranh nhau, ngược lại rất hài hòa và thu hút.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 07

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 06

3.3. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh – Ánh sáng tối ưu

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park: Để làm nổi bật một không gian nội thất sang trọng, việc bố trí ánh sáng vô cùng quan trọng, bởi đặc tính trung tâm Tiếng Anh sẽ hoạt động vào chiều tối là chủ yếu. Vì vậy Cách đi đèn điện cũng làm trung tâm trở lên nổi bật và thu hút.

Đối với trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em, thì không gian nội thất sảnh chờ cũng luôn là sự thu hút đặc biệt, nó quyết định sự thích thú của trẻ khi đi học tại một không gian sống động, màu sắc và mang đến sự vui vẻ. Thông thường các sảnh chờ của trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ em có khoảng không gian rộng để trẻ thoải mái chạy nhảy, vui đùa. 

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 02

4. Một số hạng mục cơ bản trong Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park

4.1. Thiết kế bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ

Bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ chính là “mặt tiền” thu hút sự chú ý của học viên nhất. Đây có thể được xem là điều nổi bật nhất mà các trung tâm ngoại ngữ có thể làm và sử dụng nó để lan tỏa thương hiệu, thể hiện tính cách thương hiệu riêng cho mình.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park: Bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ có chữ nổi được gắn trên tấm nền lớn, nổi bật. Thiết kế độc đáo kết hợp cùng ánh sáng hợp lý đã tạo được sự nổi bật cho thương hiệu của trung tâm .

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 18

Bảng hiệu trung tâm anh ngữ thường đặt, treo ngoài trời, do đó chất liệu được ưu tiên sử dụng là mica hoặc alu. Đối với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, Kiến Trúc Đông Dương ưu tiên chọn những chất liệu có độ bền cao, ít bị cong vênh và chống chịu tốt.

Để đảm bảo sự quan sát và cung cấp rõ ràng thông tin, Các kiến trúc sư trang bị thiết bị chiếu sáng cho bảng hiệu. Bên cạnh đó có thể chọn làm chữ nổi gắn lên lớp nền để tạo chiều sâu cho bảng hiệu.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 17

4.2. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park – Khu vực sảnh chờ

Sảnh chờ luôn là nơi thu hút nhiều sự chú ý cũng như để lại ấn tượng cho mọi người khi đến với trung tâm ngoại ngữ. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park nổi bật với việc bố trí sảnh chờ rộng, nhiều ghế ngồi kèm quầy lễ tân nổi bật sẽ khiến trải nghiệm đầu tiên trở nên thú vị và dễ chịu. Khi người học đến đăng ký học tại trung tâm, họ sẽ quan sát tổng thể cơ sở vật chất thông qua khuôn viên này.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 20

4.3. Thiết kế lớp học trong trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park: Trong lớp học ngoại ngữ dành cho trẻ em, các thiết kế, tranh vẽ và họa tiết, màu sắc đều được thể hiện sống động, tươi mới hơn. Điều này kích thích thị giác các bé, khiến não bộ hoạt động mạnh mẽ, thích thú mỗi khi đến với lớp học. 

Ngoài ra, Khi thiết kế trung tâm ngoại ngữ các kiến trúc sư còn đa dạng chủ đề khác như: Chủ đề xanh với cây cối, thiên nhiên là chủ đạo, các chủ đề khác dựa trên nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc cũng được triển khai cho phù hợp.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 03

4.4. Thiết kế nội thất đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Dưới sự điều phối nhịp nhàng, công trình trung tâm tiếng Anh được thi công hoàn thiện đúng tiến độ và hoàn toàn theo bản thiết kế. Trong quá trình thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park , việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn cho học viên và tài sản của trung tâm.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 10

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 11

Với khả năng phát hiện và kiểm soát đám cháy hiệu quả, hệ thống phòng cháy chữa cháy của trung tâm sẽ giúp giảm thiểu rủi ro thất thoát lớn trong những sự cố không mong muốn.

5. Một số hình ảnh thực tế thi công nội thất trung tâm Tiếng Anh

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 16

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 15

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 14

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 09

6. Lựa chọn công ty thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh uy tín

Việc triển khai một dự án kinh doanh luôn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết và vận hành, đặc biệt với mô hình giáo dục. Do đó bạn nên chọn lựa thật kỹ các đối tác đồng hành để tránh những rủi ro đáng tiếc, ảnh hưởng đến công sức, thời gian thậm chí là tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

Đối với Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Ocean Park, thiết kế và thi công trung tâm ngoại ngữ, bạn hãy tìm hiểu kỹ và xem xét tối ưu những vấn đề sau đây:

6.1. Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói 

Đây là ưu điểm mà các đơn vị thiết kế thi công có thể cung cấp cho bạn. Thiết kế và thi công luôn gắn kết với nhau và cần sự thấu hiểu, phối hợp nhịp nhàng. Do đó khi làm việc cùng một đầu mối, mọi vấn đề về thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ của bạn đều sẽ được giải quyết dễ dàng hơn, trơn tru và kịp thời. Ngoài ra chi phí cũng sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Chọn lựa đơn vị đã triển khai các dự án nhận được đánh giá tốt từ khách hàng của họ: Minh chứng rõ rệt nhất về uy tín của một công ty chính là cảm nghĩ và nhận xét từ khách hàng “người thật việc thật”, mang đến một cái nhìn khách quan nhất. Ngoài ra bạn có thể xem qua hình ảnh dự án đã hoàn thành để đánh giá được sự chất lượng từ hình ảnh thiết kế, khi hoàn thành có đáp ứng đúng và đủ hay không.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh - NT2301-Anh 13

6.2. Chọn lựa công ty thiết kế nội thất thông qua cách tư vấn, đề xuất giải pháp 

Bạn hãy thoải mái liên hệ và gặp mặt các công ty để được tư vấn và giải quyết vấn đề. Giao tiếp là cách nhanh nhất để đánh giá về năng lực của kiến trúc sư/nhà thiết kế nội thất. Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng hay , từ đó bạn có thể chọn được đơn vị đồng hành cùng mình.

Tìm hiểu thông tin công ty qua mạng xã hội (Facebook) và website để xem xét tổng quan việc xây dựng thương hiệu và thời gian hoạt động liên tục hay không. Những công ty chuyên nghiệp uy tín thường xây dựng nhận biết trên nền tảng internet rất cao, bạn hãy tìm hiểu thêm thử nhé!

7. Kiến Trúc Đông Dương – Nhà thầu thiết kế thi công xây dựng trọn gói chuyên nghiệp

7.1. Giới thiệu về Kiến Trúc Đông Dương

Để tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái, nâng tầm chất lượng cuộc sống của chủ tư và các thành viên trong gia đình đòi hỏi người kiến trúc sư phải có chuyên môn cao, óc sáng tạo và gu thẩm mỹ cao.  Kiến Trúc Đông Dương là đơn vị Xây dựng trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin khẳng định thực lực thông qua nhiều loại hình công trình khác nhau từ thiết kế thi công nhà phố, đến thiết kế biệt thự với nhiều dáng vẻ và phong cách thiết kế đa dạng, phong phú theo nhu cầu của khách hàng.

Kiến Trúc Đông Dương cung cấp những giải pháp thiết kế thi công cho mọi loại hình nhà ở, Thi công cải tạo nhà với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, nắm bắt xu hướng của thời đại, mang đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo, nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

Chúng tôi là một tập thể vững mạnh, bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm . Trải qua một thời gian dài sáng tạo nghệ thuật. Kiến Trúc Đông Dương đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên rất nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, Kiến Trúc Đông Dương còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn theo sát toàn bộ quá trình thi công và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ cùng chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời.

Nếu bạn đang có ý tưởng về ngôi nhà trong mơ của mình, Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Đông Dương theo số hotline: 098.1234.588. để nhận tư vấn thiết kế thi công xây dựng trọn gói nhé! 

Kiến Trúc Đông Dương hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

7.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ĐÔNG DƯƠNG

  • Địa chỉ: HA9-70, Đường Hải Âu 9, KĐT Vinhome OCean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên
  • Hotline: 098.1243.588 – 091.3162.239
  • Website: https://kientrucdongduong.com

Xem thêm bài viết khác
Thông tin mới nhất
Tham khảo mẫu khác
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top