Nội dung bài viết

CT:Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum

Chủ ĐT: Mr. Chung

Địa điểm xây: Nam Định

Diện tích xây: 5 x 15m

Số tầng: 2 tầng

TK: KTS KiếnTrúc Đông Dương

Mẫu Nhà phố tân cổ điển 2 mặt tiền được xây dựng tại miền quê Nghĩa Hưng Nam Định của đôi vợ chồng trẻ.

Mặc dù  diện tích xây chưa tới 80m2 nhưng vẫn được bố trí đầy đủ công năng sử dụng và tiết kiệm kinh phí nhất có thể. Chiều sâu của căn nhà chạy dọc ven bờ sông nên Kiến trúc sư rất chú ý tới việc gia cố móng để tránh sạt nở và ngôi nhà được vững chắc trên nền đất yếu.

Mặt ven sông cũng là lợi thế cho căn nhà khi được mở thoáng để đón ánh sáng tự nhiên và không khí tươi mới mà không phải mất thêm diện tích sử dụng trong khuôn nhà. Chính vì vậy nhà lô phố 2 mặt tiền càng thêm phần nổi bật bên cạnh dòng sông quê.

Công năng sử dụng của Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum được bố trí như sau:

Tầng 1: phòng khách, 1 phòng ngủ,  bếp + bàn ăn và nhà vệ sinh.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, và không gian sinh hoạt chung.

Tầng tum: Nơi trồng cây và giặt phơi.

Quý khách muốn tham khảo bản vẽ mặt bằng nhà phố tân cổ điển diện tích 5m x 15m vui lòng liên hệ đến hotline hoặc qua Fanpage Kiến trúc Đông Dương để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Phối cảnh 3D công trình nhà phố tân cổ điển đơn giản với 2 mặt tiền.

Phối cảnh 3D công trình nhà phố tân cổ điển đơn giản với 2 mặt tiền
Nhà phố phong cách tân cổ điển 2 tầng
Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum
Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum
Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền
Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền
Nhà phố tân cổ điển 2 tầng đơn giản 2 mặt tiền
Nhà phố tân cổ điển 2 tầng đơn giản 2 mặt tiền
Thi công Nhà phố phong cách tân cổ điển 2 tầng
Thi công Nhà phố phong cách tân cổ điển 2 tầng
Thi công Nhà phố  tân cổ điển 2 tầng 1 tum
Thi công Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum
Hoàn thiện Nhà phố tân cổ điển 2 mặt tiền
Hoàn thiện Nhà phố tân cổ điển 2 mặt tiền
Nhà phố phong cách tân cổ điển 2 tầng
Nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum đơn giản

Liên hệ thiết kế nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum

Để đảm bảo bản quyền cho công trình của Kiến Trúc Đông Dương, chúng tôi sẽ không đưa sơ đồ mặt bằng lên website để tránh bị sao chép.

Quý khách muốn xem chi tiết mặt bằng công năng của NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG VỚI 2 MẶT TIỀN SANG TRỌNG – NP2220 vui lòng liên hệ để chúng tôi gửi bản vẽ mặt bằng công trình này cho quý khách tham khảo và tư vấn MIỄN PHÍ. Hy vọng, đây là một lựa chọn cho căn nhà của quý khách trong tương lai.

Ưu điểm của một căn nhà được thiết kế trước khi xây dựng đó là được các KTS phân bổ công năng sử dụng một cách hợp lý, luôn được chú trọng yếu tố ánh sáng, luồng khí thông thoáng trong ngôi nhà, và đặc biệt mọi không gian đều được tính toán sử dụng tối ưu nhất, tránh để thừa các không gian không cần thiết.

Tiếp theo là xây dựng hình khối ngôi nhà dựa trên mặt bằng đã được bố trí hợp lý, phối cảnh 3D căn nhà dựa theo sở thích mong muốn của gia chủ nhưng cũng phải mang ngôn ngữ kiến trúc riêng. Sao cho ngôi nhà phải đẹp, phải hợp lý đến từng góc cạnh. Mọi chi tiết trong ngôi nhà đều có ý đồ riêng của nó, không có chi tiết nào là thừa vô lý cả.

Cuối cùng là phân bổ kỹ thuật cho căn nhà dựa trên thiết kế ngoại thất và bố trí mặt bằng công năng. Hồ sơ kết cấu toàn bộ căn nhà sẽ giúp gia chủ có cái nhìn tổng quát về phương án thi công cũng như khối lượng vật liệu dự trù, kinh phí dự trù.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ khi thiết kế đến khi công trình hoàn thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như những gì liên quan đến lĩnh vực kiến trúc để ngôi nhà trở lên hoàn thiện và làm hài lòng quý khách.

Xem thêm bài viết khác
Thông tin mới nhất
Tham khảo mẫu khác
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top