Nội dung bài viết

Thay vì cách học truyền thống như trong nhà trường, hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ đều hướng tới phương pháp giảng dạy theo chương trình nước ngoài – tức là học đi đôi với hành trong môi trường kích thích sáng tạo. Do đó, thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa đáp ứng được yêu cầu sẽ truyền nguồn cảm hứng cho học sinh và giáo viên. Đặc biệt, với những học viên nhỏ tuổi, các em cần một môi trường thật sáng tạo để việc học không trở nên áp lực.

1. Giới thiệu về dự án thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa

1.1. Yêu cầu của chủ đầu tư khi thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào từng khoảng thời gian nhất định cũng sẽ có sự thay đổi xu hướng cũng như gu thẩm mỹ khác nhau. Chính vì vậy, Thiết kế nội thất như thế nào hợp xu hướng với từng nhóm đối tượng khách hàng nhất định là điều cực kỳ quan trọng. Với 

1.1.1. Thiết kế không gian mở với hiệu ứng kính

Mọi thứ dần theo thời gian khách hàng đã không còn giữ quan điểm lựa chọn các trung tâm truyền thống. Học viên luôn thích chọn những trung tâm có tiếng, sang trọng và đẹp mắt với những thiết kế không gian mở đem lại sự thoáng đãng.

Chính vì vậy, Khi thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa, chủ đầu tư yêu cầu công ty thiết kế thi công nhà thiết kế mở cho những không gian. Chỉ sử dụng một ít tủ kệ bài trí đồ dùng học tập cũng như sách vở. Các không gian trung tâm ngoại ngữ với hiệu ứng kính sẽ sang trọng và thu hút hơn.

1.1.2. Tạo không gian xanh trong thiết kế

Không gian xanh là một trong những gam màu rất được ưa chuộng, gam màu này như có một sức hút kỳ lạ và tinh thần của con người khi nhìn màu xanh này có một cảm giác tươi mát và thích thú. Việc thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa tận dụng cây cối trong trang trí vừa giúp điều hòa không khí hiệu quả, lại giúp tinh thần con được giảm bớt căng thẳng hơn. Nhờ đó, việc học trở nên thú vị, tiếp nhận kiến thức thật thoải mái, tự nhiên.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng anh trẻ em Popodoo Smart English chi nhánh Hà Đông được thi công cải tạo nhà từ căn biệt thự trong khu đô thị Đô Nghĩa. Nắm bắt tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến Trúc Đông Dương đã lột xác cho căn nhà cũ thành một Trung tâm 

Tiếng anh dành cho trẻ em với bố cục, không gian và ,màu sắc hoàn hảo.

1.2. Thông tin dự án thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa

 • Tên dự án: Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa – NT2305
 • Ngân sách đầu tư: 150 triệu
 • Địa điểm: KĐT Đô Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
 • Đơn vị Thiết kế – Thi công: Kiến Trúc Đông Dương

2. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa có gì đặc biệt?

Tiếng Anh Popodoo được biết đến như là hệ thống giáo dục anh ngữ uy tín & chuyên nghiệp. Tất nhiên, sự thành công này không chỉ đến từ chất lượng giảng dạy mà còn đến từ việc đầu tư thiết kế không gian nội thất, cơ sở vật chất của hệ thống. Với phong cách thiết kế hiện đại, Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa được các kiến trúc sư Kiến Trúc Đông Dương kết hợp hài hòa tất cả các yếu tố. Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư tỉ mỉ, hệ thống ngoại ngữ Popodoo sẽ càng phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 1

2.1. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa – Chú trọng đến màu sắc và logo

Việc xác định màu sắc chủ đạo và logo như thế nào nổi bật dễ nhớ cũng là điều bạn cần quan tâm, bởi đây là một trong những điểm rất quan trọng để bạn có thể nhận dạng thương hiệu một cách tốt nhất. 

Thương hiệu nào cũng có màu sắc nhận diện riêng. Điều này đồng bộ và gắn liền với quá trình xây dựng, phát triển doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo còn đại diện cho phong cách mà thương hiệu đó theo đuổi. Chính vì thế, khi thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ, cần phải làm nổi bật được điều này.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 8

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa theo màu sắc logo của trung tâm Tiếng Anh. Sử dụng những màu sắc khá bắt mắt nhằm tạo sự sôi động, mới mẻ đồng thời thu hút được nhiều học viên hơn.

Kiến trúc sư đã phối màu khéo léo hài hòa theo đúng tông màu yêu cầu, kết hợp với vách trang trí là các đường nét bo tròn mềm mại. Đồ nội thất được sắp xếp hợp lý, hài hòa. Và chú trọng đến thiết kế an toàn cho công trình dành cho trẻ em.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 11

2.2. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa – Thiết kế ánh sáng linh hoạt 

Bên cạnh việc thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ về gam màu, bố cục của không gian khi thi công thì hệ thống chiếu sáng cho trung tâm là điều chúng ta không thể bỏ qua như: kết hợp ánh sáng phù hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu. Ngoài ra, còn các cách chiếu sáng như: chiếu sáng những gì trung tâm muốn học viên nhìn thấy, hay ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong trung tâm, điểm nhấn là không gian phòng học…

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 7

Khi thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ, yếu tố ánh sáng vô cùng quan trọng. Cung cấp đầy đủ ánh sáng được xem như điều kiện căn bản phục vụ cho quá trình học tập. Không chỉ đảm bảo cho không gian luôn thoáng đãng, dễ chịu nhờ vào hệ thống cửa để nhận ánh sáng tự nhiên, Các kiến trúc sư còn bố trí hệ thống đèn trần, tường rất phù hợp.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 16

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 14

2.3. Thiết kế quầy lễ tân với bảng hiệu và mặt tiền bắt mắt

Bảng hiệu cũng như mặt tiền trung tâm ngoại ngữ phải thu hút tầm chú ý của các bậc phụ huynh. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm học phí, ưu đãi,..) và các dịch vụ mới các dịch vụ dạy học theo trend thì bạn nên thiết kế biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn.

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thi công bảng hiệu làm sao để vừa báo với khách hàng được dịch vụ dạy học chính của mình là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mình muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế trung tâm phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thiết kế thi công nội thất cả trung tâm.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 5

Nhược điểm duy nhất của phòng tiếp tân của chi nhánh Popodoo Đô Nghĩa đó là bàn làm việc đối diện với cửa WC. Kiến trúc sư đã khéo léo bố trí vách chặn cửa làm lối đi riêng vào WC theo hướng khác, đồng thời tạo thêm kệ để đồ và vách trang trí sinh động cho không gian này.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 15

Các góc cạnh bàn lễ tân được bo tròn mềm mại an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Không gian có màu sắc tươi tắn và thân thiện với trẻ em. Toàn bộ không gian được sử dụng màu sắc vui nhộn sặc sỡ nhưng không hề bị cạnh tranh nhau, ngược lại rất hài hòa và thu hút.

2.4. Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa – Bố trí nội thất thật khoa học

Khi thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ bạn nên sử dụng đồ nội thất hiện đại với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng dễ dàng để di chuyển làm việc nhóm với nhau. Tạo không gian học tập thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 6

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Trẻ em Popodoo Smart English chi nhánh Đô Nghĩa – Hà Nội, Ngoài việc tạo hình khối bằng màu sắc, Kiến trúc sư cũng rất chú trọng đến sự liên kết không gian của cả văn phòng. Bằng cách tạo không gian mở với cách vách kính.

Thiết kế nội thất đi cùng với mô hình kinh doanh, giúp làm nổi bật nét riêng, thông điệp mà trung tâm ngoại ngữ Popodoo Đô Nghĩa muốn mang đến cho học viên của mình. 

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 2

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 3

2.5. Thiết kế không gian trung tâm hiện đại kết hợp không gian xanh

Các kiến trúc sư đã mang thiết kế không gian trung tâm ngoại ngữ hiện đại, năng động, sáng tạo có thể gây cảm giác thích thú và truyền năng lượng cho các học viên và giáo viên tốt nhất. Kết hợp bổ xung không gian xanh vào từng ngóc ngách của lớp học giúp tạo bầu không khí thoải mái, thư giãn. 

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 5

3. Quy trình thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa

Để công trình được thực hiện một cách tốt nhất, và đạt chất lượng cao nhất, tại Kiến Trúc Đông Dương luôn có một quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể trong việc thiết kế thi công trung tâm ngoại ngữ, từ đó khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin kiểm tra tiến độ, khối lượng công việc và chất lượng. Cùng xem quy trình của chúng tôi.

 • Gặp gỡ trao đổi: Tiếp nhận thông tin, trao đổi trực tiếp với khách hàng về công trình, ý tưởng, yêu cầu chi tiết, ngân sách dự trù và thông tin liên quan.
 • Lên ý tưởng sơ bộ: Phác thảo concept cho khách hàng hình dung về phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, bố trí mặt bằng, vật liệu sử dụng và bảng báo giá sơ bộ nhất.
 • Ký hợp đồng thiết kế : Tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế phối cảnh 3D. Gửi toàn bộ bản vẽ phối cảnh 3D và phương án mặt bằng 2D cuối cùng cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng thi công: Gửi bảng dự toán thi công và tiến độ hoàn thành.Triển khai bảng vẽ kỹ thuật sau khi khách hàng ký hợp đồng thi công và đồng ý với các hạng mục trong báo giá.
 •   Thi công lắp đặt: Tiến hành sản xuất và lắp đặt công trình theo hồ sơ thiết kế được duyệt cho khách hàng, đảm bảo tiến độ cam kết.
 •  Nghiệm thu và bàn giao: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho quý khách hàng. Cam kết bảo hành và hỗ trợ khách trong suốt thời gian bảo hành.

Nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để Kiến Trúc Đông Dương phát triển lớn mạnh. Uy tín – chất lượng tạo nên thương hiệu.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 13

4. Một số hình ảnh quá trình thi công cải tạo Trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa

Kiến Trúc Đông Dương thực hiện thiết kế – thi công và đóng đồ nội thất trong 3 tuần để kịp tiến độ khai trương của Trung tâm. Với sự nỗ lực làm việc và phối hợp nhịp nhàng từ thiết kế đến hoàn thiện nội thất, chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm kinh tế nhất.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 9

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 10

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh Popodoo Đô Nghĩa - NT2305 -ảnh 7

5.Kiến Trúc Đông Dương – Nhà thầu thiết kế thi công xây dựng trọn gói chuyên nghiệp

5.1. Giới thiệu về Kiến Trúc Đông Dương

Để tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái, nâng tầm chất lượng cuộc sống của chủ tư và các thành viên trong gia đình đòi hỏi người kiến trúc sư phải có chuyên môn cao, óc sáng tạo và gu thẩm mỹ cao.  Kiến Trúc Đông Dương là đơn vị Xây dựng trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin khẳng định thực lực thông qua nhiều loại hình công trình khác nhau từ thiết kế thi công nhà phố, đến thiết kế biệt thự với nhiều dáng vẻ và phong cách thiết kế đa dạng, phong phú theo nhu cầu của khách hàng.

Kiến Trúc Đông Dương cung cấp những giải pháp thiết kế thi công cho mọi loại hình nhà ở, Thi công cải tạo nhà với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, nắm bắt xu hướng của thời đại, mang đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo, nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

Chúng tôi là một tập thể vững mạnh, bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm . Trải qua một thời gian dài sáng tạo nghệ thuật. Kiến Trúc Đông Dương đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên rất nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, Kiến Trúc Đông Dương còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn theo sát toàn bộ quá trình thi công và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ cùng chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời.

Nếu bạn đang có ý tưởng về ngôi nhà trong mơ của mình, Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Đông Dương theo số hotline: 098.1234.588. để nhận tư vấn thiết kế thi công xây dựng trọn gói nhé! 

Kiến Trúc Đông Dương hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ĐÔNG DƯƠNG

 • Địa chỉ: HA9-70, Đường Hải Âu 9, KĐT Vinhome OCean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên
 • Hotline: 098.1243.588 – 091.3162.239
 • Website: https://kientrucdongduong.com

Xem thêm bài viết khác
Thông tin mới nhất
Tham khảo mẫu khác
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top