Nội dung bài viết

Thiết kế cải tạo văn phòng làm việc là tổng hợp những hoạt động của khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và nghệ thuật được dựa trên sự kết hợp hài hòa về màu sắc, ánh thuật, mỹ thuật và nghệ thuật được dựa trên sự kết hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc và các vật dụng nội thất nhằm tổ chức lại, cải tạo không gian nội thất văn phòng đã có trở nên mới mẻ, đảm bảo thẩm mỹ, khoa học, phù hợp với nhu cầu thực tế của người sử dụng. Bài viết này, Kiến Trúc Đông Dương xin giới thiệu dự án cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt ở Hoàn Cầu Hà Nội, Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Giới thiệu dự án cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt

Cải tạo văn phòng làm việc hiện nay đóng vai trò vô cùng lớn với những bước phát triển và hoạt động của doanh nghiệp. Sở dĩ, một không gian làm việc trẻ trung, năng động, khoa học và thân thiện là nguồn động lực bất tận giúp tập thể nhân viên của doanh nghiệp có năng lượng sáng tạo mỗi ngày để cống hiến hết mình cho công việc được giao.

Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt nhằm đổi mới không gian làm việc vốn nhàm chán trở nên năng động hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, diện mạo mới trong mắt đối tác, khách hàng.

12. Hoàn thiện nội thất Phòng làm việc

Khi nhận được cuộc gọi tư vấn về nhu cầu cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt. Kiến Trúc Đông Dương –  Công ty thi công cải tạo nhà, cải tạo văn phòng chuyên nghiệp đã tiến hành khảo sát thực trạng. Văn phòng đang bị xuống cấp nghiêm trọng với những đồ dùng nội thất đã lâu chưa được thay mới, bổ sung, các đồ dùng bàn ghế quá cũ kỹ, sơn tường phòng làm việc của doanh nghiệp bạn chưa thực sự tương xứng với tầm vóc của Công ty… tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên và tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt với những phương án tối ưu được đưa ra nhằm kiến tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện. Đây chính là nền tảng cần thiết để khơi dậy khả năng sáng tạo vốn tiềm tàng và năng suất lao động không giới hạn của nhân viên, xây dựng diện mạo hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của mình. 

13. Hoàn thiện nội thất Phòng làm việc

2.  Chi tiết các hạng mục cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt

Bằng phương án thiết kế cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt hợp lý đã giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian, trang thiết bị, nội thất đã có, tiết kiệm được chi phí cho và làm bật được thương hiệu của doanh nghiệp bạn đã xây dựng nhiều năm. 

2.1. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt – Thi công vách ngăn phòng bằng thạch cao

Đây là giải pháp tối ưu sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Thi công vách ngăn bằng thạch cao đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo với nhu cầu thi công văn phòng hiện đại. Thạch cao có khả năng cách âm và tiêu âm âm thanh; giúp tạo ra không gian yên tĩnh và tập trung. Điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường làm việc; nơi tính tĩnh lặng và sự tập trung là rất quan trọng.

1. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công vách ngăn phòng

Vật liệu thạch cao với ưu điểm có khả năng chống cháy cao. Điều này tăng cường an toàn trong trường hợp có sự cố cháy. Thạch cao thường mang lại cảm giác thẩm mỹ và hiện đại cho không gian. Vách thạch cao có thể được sơn hoặc trang trí theo ý muốn; để tạo điểm nhấn và làm cho không gian trở nên sang trọng hơn.

4. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công vách ngăn phòng

Bằng kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, Đội ngũ thợ thi công lành nghề thực hiện dự án cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt đã tạo ra các vách ngăn độc đáo và thẩm mỹ.

 

 

 

2.2. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt – Thi công trần thạch cao

Với dự án cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt, hạng mục thi công trần thạch cao được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Sau khi đã nắm vững được yếu tố về vật liệu, đội ngũ thợ chuyên nghiệp tiến hành thi công trần thạch cao, để trần được bền bỉ vững chắc theo năm tháng thì quá trình thi công phải đảm bảo yêu cầu về kĩ thuật từ giai đoạn lên khung xương đảm bảo được sự cân tải của trần. Sau đó tiến hành bắn tấm thạch cao.

5. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công trần thạch cao

Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt: Khi bắn tấm thạch cao, Người thợ sẽ căn chỉnh vị trí bắn sao cho phù hợp với điểm xương đã chia ban đầu, với mỗi con vít sẽ có khoảng cách 20cm và 15cm đối với điểm giáp mối, nếu diện tích mặt bằng trần rộng có thể bắn tấm theo dạng so le với nhau.

Sau đó xử lý mối nối thạch cao sẽ hạn chế tối đa tình trạng rạn nứt giữa điểm giáp mối tấm, với mỗi đơn vị sẽ có cách xử lý khác nhau nhưng về cơ bản vấn là dùng bột xử lý chuyên dụng bả giáp điểm nối sau đó mới đến bước bả sơn.

Quy trình sơn bả trần thạch cao bao gồm các bước:

  • Công đoạn dùng bột bả: Để có một cái trần thật như ý thì phần sơn bả là hết sức phải tỉ mỉ, vì đây là lớp áo quyết định đến vẻ đẹp của trần, để bề mặt mịn đẹp cần có 2 lớp bả riêng biệt (lớp bả trước khô mới tiến hành bả lớp tiếp theo).
  • Tiếp theo phần xả nhám: Trần thạch cao khác với trần bê tông là chỉ được xả bằng tay nên quá trình xả mất nhiều thời gian hơn, người thợ trong quá trình xả sẽ kết hợp với bóng đèn để kiểm tra các điểm khuyết lúc bả và tiến hành hoàn thiện lăn sơn.

6. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công trần thạch cao

2.3. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt – Thi công hệ thống điện nước

Công việc cải tạo điện nước là hạng mục gặp rất nhiều khó khăn khi cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt, đặc biệt là hệ thống điện đi âm tường.

Với các dây dẫn điện, khi thi công cải tạo văn phòng, đã được bọc ống nhựa cách điện nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp do có thể gây giật khi hở điện, rò rỉ điện. Với hệ thống dây âm tường cũng được đảm bảo an toàn bằng ống ruột gà.

10. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công Điện

Các mối nối điện nên thực hiện tại các tủ điện, ổ cắm, hộp đèn, công tắc và tuyệt đối không nối trong ống âm tường. Tại các mối nối dây cũng cần buộc kỹ càng đúng kỹ thuật và quấn kín bằng bằng keo đen chuyên dụng.

9. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công Điện

Để đảm bảo hệ thống cấp thoát nước cho văn phòng ổn định, sử dụng tiện lợi đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm không gian. Kiến Trúc Đông Dương có các nhân sự chuyên trách là các thợ có tay nghề cao sẽ giúp bạn thiết kế, cải tạo, thi công hệ thống điện, nước đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật nhất.

7. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công nhà wc

2.4. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt – Xây thêm nhà vệ sinh văn phòng

Nhà vệ sinh công ty có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của nhân viên khi làm việc tại công ty. Theo lối sống hiện đại ngày nay. Chúng ta dành thời gian của mình trên văn phòng còn nhiều hơn thời gian ở nhà. Vì thế khi cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt, việc thiết kế nhà vệ sinh văn phòng được chủ đầu tư quan tâm. Vì nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng phần nào đến tinh thần của nhân viên, từ đó ảnh hưởng đến công việc của họ. 

8. Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt - Thi công nhà wc

Cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt, thiết kế thi công nhà vệ sinh sử dụng các thiết bị thông minh, hiện đại. Đồng thời sử dụng gạch lát nền chống trơn trượt nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2.5. Thi công hoàn thiện nội thất phòng làm việc lãnh đạo kết hợp

Phòng giám đốc là không gian làm việc dành riêng cho lãnh đạo cao nhất của công ty để có thể bao quát kiểm soát tình hình văn phòng của toàn công ty. Đồng thời đây cũng là nơi để tiếp khách cũng như các đối tác kinh doanh quan trọng của công ty. Chính vì thế trước khi thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại cần phải lựa chọn vị trí và hướng làm việc tốt nhất cho nhà lãnh đạo.

Phòng làm việc lãnh đạo kết hợp phòng đón tiếp khách hàng là một không gian quan trọng trong môi trường văn phòng, nơi tiếp đón khách hàng, đối tác và khách thăm. Khi cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt, Phòng làm việc lãnh đạo được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển sang trọng và chuyên nghiệp. Bố trí phòng tiếp khách văn phòng nằm ở vị trí thuận tiện với không gian mở và thoáng, cho phép dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác thân thiện.

11. Hoàn thiện nội thất Phòng làm việc

Không gian phòng được trang trí theo phong cách chuyên nghiệp với gam màu xám kết hợp màu gỗ tự nhiên. Nội thất bao gồm ghế ngồi thoải mái cho khách hàng và bàn tiếp khách chất lượng. Các yếu tố như tranh ảnh, cây cảnh và đèn trang trí có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn và tạo không gian ấn tượng.

11. Hoàn thiện nội thất Phòng làm việc

Một mẫu văn phòng đẹp là chìa khóa giúp công ty của bạn vươn lên một tầm cao mới. Dự án cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt, Bằng cách suy nghĩ thông minh về kế hoạch cải tạo chi tiết, đã kiến tạo nên một nơi làm việc tích cực, thu hút và giữ chân nhân viên tài năng, cải thiện phương thức làm việc và củng cố bản sắc thương hiệu của bạn. Kiến Trúc Đông Dương – Công ty thiết kế nhà tại Hà Nội, thiết kế nội thất văn phòng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm đã và đang góp sức với các chủ doanh nghiệp trong việc kiến tạo không gian làm việc thẩm mỹ, tối ưu nhất.

3. Kiến Trúc Đông Dương – Đơn vị thiết kế thi công nhà, cải tạo văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

3.1. Giới thiệu đôi nét về Kiến Trúc Đông Dương

Với khát khao xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp, những mẫu văn phòng làm việc khoa học, những mẫu nhà đẹp. Kiến Trúc Đông Dương – Công ty thiết kế nhà tại Hà Nội đem đến giải pháp thiết kế, thi công chuyên nghiệp cho mọi văn phòng, mọi  loại hình nhà ở. Chúng tôi  thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, châu Âu, hiện đại. Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, Kiến Trúc Đông Dương trau chuốt trong từng sản phẩm, chất lượng phục vụ và uy tín khách hàng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang đến những công trình sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với không gian, thời tiết và khí hậu Việt Nam.

Tham khảo các mẫu nhà đẹp của Kiến Trúc Đông Dương tại:

Chúng tôi là một tập thể vững mạnh, bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm . Trải qua một thời gian dài sáng tạo nghệ thuật. Kiến Trúc Đông Dương đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên rất nhiều công trình thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự với quy mô lớn nhỏ khac nhau. Ngoài ra, Kiến Trúc Đông Dương sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn theo sát toàn bộ quá trình thi công và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ cùng chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời.

Nếu bạn cần thêm thông tin về dự án cải tạo văn phòng tập đoàn Trí Việt hay bạn đang có ý tưởng thiết kế mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, mẫu thiết kế nhà vườn đẹp… hay ý tưởng về ngôi nhà trong mơ của mình, Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Đông Dương theo số hotline: 098.1234.588 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

3.2. Thông tin liên hệ Kiến Trúc Đông Dương 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG

  • Địa chỉ: HA9-70, Đường Hải Âu 9, KĐT Vinhome OCean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên
  • Hotline: 098.1243.588
  • Website: https://kientrucdongduong.com

Liên hệ tư vấn thiết kế - Xây dựng trọn gói nhà đẹp

Email: lienhe@kientrucdongduong.com

Hotline tư vấn

Xem thêm bài viết khác
Vui lòng điền thông tin chi tiết để chúng tôi tư vấn cho bạn
Chat With Me on Zalo
Scroll to Top